Bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

Có rất nhiều người đang thắc mắc bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không? Có nên mua hay không? Dưới đây sẽ là câu trả lời của Nội thất Tiến khôi dành cho bạn:

1. Gỗ sồi Nga là gì?

Gỗ sồi có tên nước ngoài là OAK, đây là loại gỗ được nhập khẩu từ nga hoặc mỹ, nếu nhập khẩu ở Nga thì gọi là sồi nga, còn ở mỹ thì được gọi là sồi mỹ. Gỗ sồi nga thuộc nhóm mấy?chúng là loại gỗ thuộc nhóm 1, nhóm 2. Sau đây là những loại gỗ sồi thông dụng nhất:

  • Gỗ sồi trắng : Những sản phẩm chất liệu gỗ sồi trắng rất dễ nhận biết, chúng có màu vàng nhạt đến nâu đậm, đa số gỗ có vân thẳng, to và dài, bắt mắt, dùng để chế tạo những món đồ nội thất thì vô cùng hết ý.
  • Gỗ sồi đỏ:  chúng có màu nâu nhạt đến màu nâu hồng, mang đến cho người dùng những sản phẩm bền đẹp, hiện đại và vô cùng bắt mắt. Có thớ gỗ thẳng nhưng chúng lại không đẹp như gỗ sồi trắng. Giá bàn ghế gỗ sồi phòng khách thì vừa phải phù hợp đa số mọi người, nên vài năm trở lại đây bàn ghế làm từ gỗ sồi Nga đang được ưa chuộng.

>> Xem thêm: Xem ngay 5+ mẫu bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp nhất

2. Vậy bàn ghế gỗ sồi Nga có bị mối mọt không?

  • Bàn ghế gỗ sồi Nga có lo mối mọt không? Nội thất Tiến Khôi xin giải đáp thắc mắc này như sau. Tại xưởng chúng tôi, việc tẩm sấy gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do vậy mà bàn ghế đẹp phòng khách gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.
  • Các loại gỗ sồi dùng cho các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách đẹp và bàn ghế đối tựa đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các sản phẩm đồ gỗ sồi có tuổi thọ từ 15 đến 20 năm.
  • Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý giữ vệ sinh, tránh ẩm mốc, giữ khô thoáng để tránh tạo môi trường thuận lợi cho mối mọt phát triển để bàn ghế gỗ sồi giữ đượ độ bền cao nhất.
  • Các loại gỗ sồi dùng để đóng các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách và bàn ghế gỗ tựa cũng được kiểm tra kĩ càng. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm là bàn ghế gỗ sồi có bị mối mọt không? Nội thất Tiến Khôi xin trả lời vấn đề này như sau. Tại xưởng sản xuất của cửa hàng chúng tôi, công đoạn sấy các loại gỗ sồi luôn được thực hiện kĩ lưỡng. Do đó, bàn ghế gỗ sồi Nga sẽ không bị lo mối mọt từ bên trong.

3. Những mẫu bàn ghế sồi Nga được ưa chuộng nhất hiện nay:

Bộ ghế góc L gỗ sồi Nga SF12:

Bộ ghế góc L gỗ sồi Nga SF12

Bộ ghế góc L ngăn kéo vát gỗ sồi Nga SF08:

Bộ bàn ghế cuốn thư gỗ sồi Nga GD11

Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GD07:

Bộ bàn ghế chữ G gỗ sồi Nga GD07

Như vậy, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “bàn ghế gỗ sồi có bị mối mọt không?” Nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách vui vui lòng inbox fanpage Nội thất Tiến Khôi để được tư vấn trợ giúp.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *