Báo giá bộ ghế sofa gỗ phòng khách mới nhất 2020

Hầu hết khi đi mua bàn ghế nào đó mọi người thường hay quan tâm về giá là nhiều hơn. Dưới đây sẽ Báo giá bộ ghế sofa gỗ phòng khách tại Nội thất Tiến Khôi dành cho quý khách.

sofa tay vương nghiêng gỗ hương

1. Mua bàn ghế phòng khách có thật sự cần thiết không?

  • Tại các đô thị lớn với dân số ngay một gia tăng đặc biệt là hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Kéo theo đó là nhu cầu mua bàn ghế ngày càng tăng mạnh. Lý do đưa ra là khi xã hội phát triển thì con người lại hướng nhiều đến dự tiện nghi đẹp đẽ, những mẫu sofa gỗ hiện đại đơn giản sang trọng mà lại dễ kết hợp với không gian nội thất. Ngoài ra, mức giá bàn ghế sofa đa dạng phù hợp với mọi người.

sofa chữ l hương xám -1

  • Theo thống kê tính tới tháng 8/2019, Hà Nội có 7,8 triệu dân trong khi con số này ở Thành phố Hồ Chí Minh lên tới 8.093 triệu dân. Do đó, nhu cầu về mua bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ là khá lớn. Tuy nhiên, mức giá bàn ghế sofa phòng khách tại các khu vực sản xuất sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Do đó, người mua hàng sẽ cần soi xét khá kĩ lưỡng trước khi quyết định đặt mua, nhất là các mẫu sofa gỗ đẹp.

2. Bảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách tại Tiến Khôi:

  • Hiện nay, ở địa bàn Hà Nội có rất nhiều các xưởng đồ gỗ  và doanh nghiệp kinh doanh bàn ghế sofa phòng khách với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ cũng như thiết kế, kích thước. Do đó, Người mua hàng cần nắm rõ một số thông tin về sản phẩm, địa chỉ bán uy tín
  • Nếu như vẫn băn khoăn chưa biết mua bàn ghế gỗ ở đâu giá rẻ thì quý khách có thể tìm tới Nội thất Tiến Khôi. Đây là một địa chỉ bán bộ bàn ghế gỗ đã có kinh nghiệm sản xuất các loại đồ gỗ phòng khách từ lâu đời với nhiều mẫu ghế khác nhau đủ mọi loại như các mẫu ghế đối tựa, ghế cổ như ghế Tần Thủy Hoàng ; ghế Minh đào ; ghế cuốn thư. Riêng dòng sản phẩm sofa thì được phân chia thành các loại chất liệu như bộ sofa gỗ sồi ; bộ sofa gỗ hương xám ; bộ sofa gỗ xoan đào hay kiểu dáng như sofa góc trứng ; sofa ngăn kéo ; sofa góc chữ L….
  • Giá bộ ghế sofa phòng khách luôn ở mức cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường nên quý khách có thể an tâm đặt mua. Ngoài ra với chế độ bảo hành 6, quý khách sẽ có thể yên tâm sử dụng đáng đồng tiền bát gạo so với giá ghế sofa phòng khách mà mình bỏ ra.tại, bảng giá sofa phòng khách có các mức giá bán khá đa dạng từ khoảng 6-12 triệu đồng đối với gỗ sồi, 12-15 triệu đối với gỗ xoan đào và từ 15-20 triệu đối với sofa gỗ hương xám.

Xem thêm:Tư vấn mua bàn ghế sofa gỗ ở Hà Nội Nội uy tín

Như vậy, Quý khách đã biết được bảng giá sofa gỗ phòng khách tại Tiến Khôi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Thảo Tuấn để được trợ giúp.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *