Tìm hiểu giá tiền bàn ghế gỗ sồi Nga phòng khách?

Bạn đang yêu thích bộ bạn ghế gỗ sồi nhưng không biết trên thị trường giá tiền bàn ghế gỗ sồi Nga phòng khách. Dưới đây sẽ là câu trả lời của Nội thất Tiến Khôi giành cho bạn:

sofa chân oải gỗ sồi

1. Tại sao lại nên chọn bàn ghế gỗ sồi Nga?

  • Gỗ có đặc tính cứng nhưng lại không có khả năng chịu lực tốt như gỗ sồi trắng, dễ uốn cong bằng hơi nước nhưng lại có đặc tính hơi khô nên khi gia công cần chú ý hơn đến đặc tính này.
  • Gỗ có khả năng ít kháng sâu, nhưng dễ dàng sử dụng chất bảo quản, nhưng với ưu điểm của gỗ là có giá thành hợp với đa số túi tiền của người dùng nên chúng được dùng phổ biến ở hầu hết các hộ gia đình.
  • Hiện nay bạn có thể tìm thấy trên thị trường nhiều sản phẩm nội thất được làm từ gỗ sồi Nga.
  • Bàn ghế phòng khách được làm từ gỗ sồi Nga có đặc điểm là rất chắc chắn và rất nặng, lại rất bền, sử dụng được trong thời gian dài. Nhờ gỗ sồi Nga dễ dàng vẽ các đường nét hoa văn, họa tiết nên bàn ghế làm từ gỗ sồi Nga có nhiều thiết kế chi tiết phức tạp đầy ấn tượng, cầu kỳ và quý phái.

>> Xem thêm: Top 7 Mẫu bàn ghế gỗ để phòng khách bán chạy nhất

2. Giá bàn ghế gỗ sồi phòng khách như nào?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều xưởng sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất với vật liệu chính làm từ gỗ sồi. Tuy nhiên, bên cạnh các địa chỉ mua bàn ghế sofa gỗ tự nhiên thì vẫn có không ít doanh nghiệp làm giả sồi khiến người tiêu dùng nếu không tinh tường sẽ rất khó để phát hiện ra. Do đó, giá bàn ghế gỗ sồi Nga sẽ có độ vênh khá lớn giữa các doanh nghiệp làm ăn chân chính và bát nháo.
  • Với kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất các sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên phòng khách , Tiến Khôi sẽ mang đến cho quý khách những chọn lựa tuyệt vời với giá tiền bàn ghế gỗ sồi luôn ở mức tốt nhất cho quý khách tha hồ lựa chọn. Tại đây chúng tôi cung cấp khá nhiều mẫu ghế cổ, ghế đối hay các mẫu ghế gỗ làm từ gỗ sồi với nhiều kiểu dáng khác nhau như bộ ghế Tần Thủy Hoàng, bộ ghế cuốn thư, bộ ghế Phúc Lộc Thọ , ghế trứng đối hay sofa góc trứng , sofa góc chữ L , bộ sofa ngăn kéo

>> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế gỗ góc phòng khách bán chạy nhất

Như vậy, Quý khách đã biết được giá bàn ghế gỗ sồi phòng khách như nào? Nếu có bất kỳ thắc mắc gì? Quý khách vui lòng inbox fanpage Nội thất Tiến Khôi hoặc hotline: 0384.946.503 để được trợ giúp.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *